TUYỂN DỤNG

Trang Chủ >> Tuyển Dụng >> Quy Trình Tuyển Dụng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những cơ hội làm việc tại Trung tâm thương mại giải trí Cà Na chúng tôi. Hãy dành một chút thời gian để xem Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp cùng chúng tôi tại Trung tâm thương mại giải trí Cà Na. 

 

Quy trình tuyển chọn chung gồm có 02 vòng. Các ứng viên phải vượt qua vòng tuyển chọn hiện tại mới được vào vòng tiếp theo.


Vòng 1: Lựa chọn hồ sơ: Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo.


Vòng 2: Phỏng vấn: Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phù hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển hay không. Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được  thông báo trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn 

 

Thỏa thuận hợp đồng: Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của Phụ trách trực tiếp và Trưởng phòng Nhân sự

 

Quyền lợi:

 - Người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội để học hỏi trau dồi kiến thức.  
 - Mức thu nhập tương xứng với năng lực. được ký hợp đồng lao động và  tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN. Người lao động được hưởng các phúc lợi khác theo Luật lao động.

 

Hồ sơ dự tuyển: Hồ sơ dự tuyển bắt buột phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

 
 • Đơn xin việc.
 • Tờ khai sơ yếu lý lịch, x 2 bản công chứng.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe. Hộ khẩu photo công chứng. 
 • Chứng minh nhân dân công chứng. Ảnh 3 x 4: 4 tấm.  
 • Bằng cấp liên quan công chứng.
      Lưu ý: Thời hạn chứng thực không quá 06 tháng .

   

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 

  Phòng Hành Chính Nhân Sự.

  Email:tuyendung@hungduy.com.vn

  Điện thoại: 0276.3777779 - 0918 967 977 - 0937 795 785

  Địa Chỉ:

  Tổ 9, Ấp Hiệp Định, Xã Hiệp Tân, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

 •  
     
  0